Hoạt động phong trào

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12 năm 2016


Tổng kết và trao giải hội thi bóng rổ cấp trường năm học 2017

Sáng ngày 20/11/2017, trong buổi Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại sân trường THCS Thái Thịnh đã diễn ra trận Chung kết Bóng rổ cấp trường năm học 201 – 2018. Kết thúc trận đấu, BTC cũng đã tổng kết và trao giải cho các đội tuyển thi đấu.


Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ giảm trừ giờ dạy đối với giáo viên, giảng viên kiêm nhiệm công tác công đoàn trong các trường học công lập.

Ngày 24/11/2015 tại Khách sạn Hoa Phượng Đỏ thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ giảm trừ giờ dạy đối với giáo viên, giảng viên kiêm nhiệm công tác công đoàn trong các trường học công lập.


Màu sắc kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.


Phong Trào khuyến học của công đoàn trường THCS Phong Vân

Như thường lệ, năm nào Công đoàn trường THCS Phong Vân cũng tổ chức phát thưởng cho các cháu là con CB-GV-NV nhà trường đạt HSG, thi đỗ vào các trường ĐH trước năm học mới


Đại hội công đoàn Trường THCS Phong Vân nhiệm kỳ 2017- 2022

Ngày 12 tháng 9 năm 2017 Công đoàn Trường THCS Phong Vân long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022


Trang 1 của 1Đầu   Trước   Tiếp tục   Cuối   

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Giải toán trên mạng cùng VOlympic