Hoạt động phong trào

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

Đối với nữ cán bộ, chuyên viên Phòng  GD-ĐT Sông Lô, ngày 20/10 là dịp để chị em có điều kiện ôn lại ngày lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam.

Lãnh đạo, cán bộ chuyên viên Phòng GD-ĐT tặng hoa chúc mừng các chị em trong cơ quan

 

Tại buổi  gặp mặt, đ/c Nguyễn Anh Hào - Chủ tịch Công đoàn ngành đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ Phòng GD-ĐT Sông Lô đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao về chất lượng. Chị em trong cơ quan không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, có những màu sắc riêng  đọng lại những hương vị ngọt ngào, yêu thương, chia sẻ, động viên khích lệ, sự chăm lo đời sống tinh thần, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết mỗi cán bộ trong cơ quan. Đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước./.

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Giải toán trên mạng cùng VOlympic